Rate this post

Công ty TNHH Sapporo Việt Nam tại Long An đã đầu tư hệ thống xử lý nước thải hiện đại theo công nghệ Nhật Bản với vốn đầu tư hơn 3 triệu USD.

Ngày nay nhiều công ty muốn phát triển bền vững nên thường chú trọng đến môi trường. Điển hình là Sapporo Việt Nam, là công ty đầu tiên tại Long An trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại với số vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD, gồm các công đoạn xử lý tự động. Nước thải sau khi xử lý sẽ được phân tích và lưu vào bộ nhớ các thông số liên quan đến chất lượng nước thải ra môi trường thông qua hệ thống quan trắc nước thải tự động. Theo đó, cứ 10 phút, thiết bị này sẽ tự phân tích và lưu vào bộ nhớ các các thông số liên quan đến chất lượng nước thải ra môi trường như COD, SS, PH, Clorine dư, lưu lượng…

xlnt 7132 1384742688 Hệ thống xử lý nước thải trị giá 3 triệu USD ở Long An(1) Toàn cảnh hệ thống xử lý nước thải. (2) Bể lắng. (3) Chất lượng nước thải đầu ra sạch hơn cả nước sông thông thường. (4) Cá chép Nhật và diêu hồng sinh trưởng bình thường chứng tỏ mức độ an toàn của nước thải sau xử lý.Các công đoạn chính của hệ thống gồm có: khử tuyển nổi, xử lý bể kị khí, xử lý hiếu khí, lắng và lọc cát. Chất lượng nước thải đầu ra được phân tích hàng ngày nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn cột A của quy chuẩn Việt nam 40:2011 và sạch hơn cả nước sông. Thậm chí, bể chứa nước thải sau khi xử lý từ hệ thống của Sapporo còn được các chuyên gia chứng minh độ sạch bằng việc nuôi thả các loại cá như diêu hồng, chép Nhật.

nha may 1782 1384742688 Hệ thống xử lý nước thải trị giá 3 triệu USD ở Long An
Một góc không gian xanh của nhà máy Sapporo Việt Nam.Bên cạnh đó, Công ty TNHH Sapporo Việt Nam cũng tiến hành các hoạt động định kỳ như dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc cây xanh khu xung quanh nhà máy… nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của toàn thể cán bộ công nhân viên. Công ty  cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm với chất lượng, an toàn  từ Nhật Bản. Đồng thời, SapporoViệt Nam mong muốn đóng góp một phần nhỏ đến sự phát triển chung và nâng cao đời sống kinh tế của người dân địa phương.Ông Hirofumi Kishi – Tổng Giám Đốc Sapporo Việt Nam chia sẻ: “Về mục tiêu dài hạn, chúng tôi mong muốn sẽ góp phần làm phong phú nền văn hóa ẩm thực của Việt Nam thông qua các sản phẩm của mình. Trong từng giai đoạn, chúng tôi đều có kế hoạch đào tạo cho đội ngũ nhân viên Việt Nam về kiến thức, kỹ năng liên quan đến sản xuất, kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp thông qua đó góp phần nâng cao trình độ của đội ngũ nhân lực Việt Nam. Mặt khác, bảo vệ môi trường cũng là một khía cạnh mà chúng tôi rất quan tâm, điều này thể hiện qua nhà máy mà chúng tôi đã xây dựng có tiêu chuẩn bảo vệ môi trường cao nhất. Chúng tôi cũng đang chuẩn bị khởi động một chương trình học bổng mang tên ‘Tiếp bước thành công’ do Sapporo phối hợp cùng VnExpress tổ chức dành cho các sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn của Việt Nam”.
nha may1 6574 1384742688 Hệ thống xử lý nước thải trị giá 3 triệu USD ở Long An
Nhà máy bia Sapporo Việt Nam nằm tại Khu Công Nghiệp Việt Hóa – Đức Hòa 3, tỉnh Long An đã đi vào hoạt động từ tháng 11/2011. Trong hai năm qua, Sapporo Premium, loại bia cao cấp với bề dày lịch sử hơn 135 năm, đã được giới thiệu đến với đông đảo người tiêu dùng Việt.Sau một thời gian hoạt động, đến nay tại các khu vực thị trường trọng điểm của Công ty TNHH Sapporo Việt Nam như TP HCM đã có rất nhiều người biết đến sản phẩm Sapporo Premium. Đặc biệt là khu vực trung tâm TP HCM, ước tính có khoảng 80% người dân đã biết đến sản phẩm này. Bên cạnh đó, hiện tại khoảng 4.000 nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bán lẻ có kinh doanh sản phẩm bia Sapporo Premium. Sắp tới, công ty sẽ mở rộng thị trường ra các tỉnh thành lân cận của TP HCM, Hà Nội, tiếp đến là các thành phố lớn khác và cuối cùng sẽ phân phối rộng khắp trong cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *