Những hình ảnh và bức tranh về bảo vệ môi trường ấn tượng nhất
4.9 (97.33%) 30 votes

Môi trường là một trong những yếu tố góp mặt trực tiếp vào cuộc sống của chúng ta. Môi trường xanh, sạch sẽ giúp mỗi người có bầu không khí trong lành. Sống khỏe mạnh hơn. Còn môi trường bị ô nhiễm, chắc chắn sẽ đem lại những hậu quả không mong muốn. Con người dễ dàng gặp phải những căn bệnh, sức khỏe yếu hơn. Do vậy, bảo vệ môi trường là một trong những điều cực kì cần thiết. Bên cạnh những tác động xấu đến môi trường thì vẫn có những hình ảnh thật đẹp mà con người ngày vun đắp, xây dựng cho môi trường mới.

  bao-ve-moi-truong-1

Bảo vệ môi trường là không xả rác bừa bãi

Một thông điệp chỉ vỏn vẹn 5 từ nhưng ẩn chứa bao ý nghĩa quan trọng dành cho tất cả mọi người. Không xả rác bừa bãi, để xây dựng và bảo vệ môi trường trong sạch. Một bức tranh với các thành viên còn khá trẻ, nhưng đã mang trong mình ý thức tốt. Chính điều này sẽ hứa hẹn nhiều sự thay đổi trong tầng lớp trẻ. Cũng như là một lời nhắn đến tất cả mọi người. Đừng xả rác bừa bãi để môi trường của chúng ta trong sạch hơn, đẹp hơn.

vi-moi-truong-1

Bên cạnh đó, các bức tranh về hoạt động ngoại khóa về hình ảnh các em học sinh đi dọn rác cũng là một trong những hình ảnh khá quen thuộc. Nhưng lại gây được ấn tượng mạnh đối với con người. Bởi hình ảnh này sẽ giúp chính các em có ý thức hơn trong việc xả rác. Và giúp các em nhìn nhận rõ hơn về các hoạt động bảo vệ môi trường.

bao-ve-moi-truong

Kết lại của hai bức tranh trên chính là hình ảnh của những cô chú công nhân và những chiếc xe vệ sinh có thể phải làm việc không ngừng nghỉ mỗi ngày. Hãy để rác đúng nơi quy định, vứt rác đúng giờ, đúng chỗ sẽ là những hành động ai cũng có thể làm, hộ gia đình nào cũng có thể làm để góp phần bảo vệ môi trường sống.

vi-moi-truong-2

Trồng và chăm sóc cây xanh giúp bảo vệ môi trường

Môi trường xanh là một điều mà bất cứ quốc gia nào cũng hướng đến. Xây dựng môi trường xanh cũng chính là một điều cực kì quan trọng. Giúp mỗi người được hưởng bầu không khí trong lành. Trồng cây là một trong những hoạt động thường niên của một năm. Đặc biệt vào mùa xuân khi thời tiết thuận lợi, cây cối phát triển tốt, các hoạt động trồng cây được diễn ra nhiều hơn. Nhưng điều này không có nghĩa, các mùa khác sẽ không được trồng cây.

vi-moi-truong-6

Hình ảnh thế hệ trẻ Việt Nam chăm sóc cây cũng là một hình ảnh cực kì đẹp. Các em học sinh vui vẻ tưới cây mỗi ngày, chăm cây lớn để tất cả mọi người được hưởng bầu không khí trong sạch đó. Chính những hình ảnh này sẽ giúp mỗi người lớn sẽ có được một cái nhìn tốt hơn. Đó là ý thức bảo vệ cho môi trường sống, ý thức gìn giữ và bảo vệ cây xanh cho môi trường.

vi-moi-truong-5

Sử dụng điện tiết kiệm để bảo vệ môi trường

Một thông điệp tưởng chừng như không liên quan nhưng lại cực kì liên quan. Hãy sử dụng điện tiết kiệm để bảo vệ nguồn tài nguyên quốc gia. Hãy tắt điện khi không sử dụng và hãy sử dụng điện một cách tiết kiệm. Việc lạm dụng điện, hoặc tiêu thụ điện một cách quá nhiều cũng làm cho môi trường bị ảnh hưởng. Do vậy, từ những hoạt động nhỏ nhất trong gia đình, bạn hãy chung tay để làm điều đó.

vi-moi-truong-3

Bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ là một trong những hình ảnh cực kì đẹp. Từ những bức tranh, hình ảnh, mỗi người sẽ tự rút ra được cho mình những bài học đáng quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *